GIAO LƯU HỮU NGHỊ TẠI TRÀ VINH

Ngày 27/3, Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị và Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ chí Minh đã phối hợp tổ chức họp mặt giao lưu hữu nghị tại Trà Vinh. Tham gia buổi giao lưu có các đoàn Ngoại giao tại TP. HCM, các hội Hữu nghị thành viên của Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Thành phố, các tổ chức phi chính phủ, Lãnh đạo tỉnh Trà Vinh, Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị tỉnh Trà Vinh và các cơ quan ban ngành của tỉnh.

 

27-3

 

Tại buổi giao lưu, các đại biểu đã được nghe Lãnh đạo tỉnh Trà Vinh giới thiệu về tiềm năng và cơ hội đầu tư phát triển của tỉnh.

Thông tin về một số dự án ưu tiên đầu tư trên địa bàn tỉnh Trà Vinh mà hội viên Hội Hữu nghị Việt – Bun có khả năng tham gia như sau:

1. Dự án đầu tư sản xuất – tiêu thụ lúa chất lượng cao.

2. Dự án nuôi cá da trơn xuất khẩu ven sông Tiền, sông Hậu.

3. Dự án sản xuất giống cây ăn quả.

4. Dự án xây dựng nhà máy chế biến thịt gia súc, gia cầm.

5. Dự án xây dựng nhà máy chế biến trái cây.

6. Dự án xây dựng nhà máy chế biến các sản phẩm từ đậu phộng.

7. Dự án Khu du lịch sinh thái Cù lao Long Trị.

8. Dự án Khu du lịch sinh thái rừng ngập mặn biển Ba Động.

Hội viên của Hội quan tâm, có khả năng đầu tư hoặc kết nối đầu tư, xin liên hệ với Thường vụ Hội để biết thêm chi tiết về  chính sách ưu đãi và hỗ trợ đầu tư của Tỉnh.

 

 

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>