LỄ KỶ NIỆM QUỐC KHÁNH BUNGARI TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Ngày 4/3/2016, vào lúc 17 giờ, tại Nhà Hữu nghị Thành phố Hồ Chí Minh (số 31 Lê Duẩn, Q.1), Hội Hữu nghị Việt Nam – Bungari TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm Quốc khánh Bungari 3/3.
Đến tham dự có khách mời của nhiều cơ quan, ban ngành chức năng trong thành phố (Ủy ban Nhân dân thành phố, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, Sở ngoại vụ, Ủy ban người nước ngoài, Công ty dịch vụ cơ quan nước ngoài FOSCO), phóng viên các báo đài, Chủ tịch các Hội Hữu nghị ở TP. Hồ chí Minh và gần 200 hội viên của Hội.

Phần nghi lễ:

Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Bungari TP. Hồ Chí Minh – bà Hoàng Thái Lan đã có bài phát biểu chúc mừng Quốc khánh Cộng hòa Bungari:

1
Phía Bungari, ông Oleg Marinov – đại diện cho Đại sứ đặc mệnh toàn quyền của Bungari tại Việt Nam đã đọc Thư chúc mừng của Đại sứ Evgueni Stoytchev:

2

Các hội viên của Hội Hữu nghị Việt Nam – Bungari TP. Hồ Chí Minh đã biểu diễn Chương trình Văn nghệ chào mừng Quốc khánh đầy ý nghĩa và cảm động. Dù vừa nghỉ Tết Âm lịch Bính Thân xong, chỉ có 2 tuần để chuẩn bị, nhưng các bạn đã cố gắng vượt bậc để bày tỏ tình cảm và lòng tri ân của mình đối với đất nước Bungari mến yêu!
Chương trình đã mở đầu với bài hát Нашата Мила Родна Страна vô cùng ý nghĩa đối với ngày Quốc khánh. Các hội viên nữ biểu diễn trong trang phục dân tộc truyền thống của Bungari – “Các cô gái Bungari” duyên dáng và quyến rũ đã chiếm được nhiều tình cảm của các đại biểu:

3

Tiết mục tiếp theo, thay mặt cho phái nam – nhân tháng “Baba Marta” (tháng phụ nữ của dân tộc Bungari) và nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, song ca nam Oleg Marinnov và Nguyễn Văn Tạo đã gửi tặng chị em (một nửa kia của thế giới) bài hát Bungari Македонско девойче. Với tiết mục này, các đại biểu lại khen cánh mày râu của Hội Việt – Bun “galăng” quá:

4

Tiết mục Sáo trúc của Nguyễn Công Minh bài Việt Nam quê hương tôi với múa phụ họa của bốn bạn nữ cũng thật là tuyệt:

IMG_1303

Mọi người đều trầm trồ khen ngợi 3 tiết mục của các bạn, đặc biệt là Lãnh đạo Liên hiệp và các đại biểu của Thành phố cũng như các Chủ tịch của các Hội Hữu nghị.

Xin cảm ơn tất cả các bạn đã tham gia Chương trình Văn nghệ!

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>