MỜI HỘI VIÊN XEM PHIM BUNGARI

Các bạn hội viên thân mến,
Liên hoan phim châu Âu 2016 sẽ được tổ chức tại TP. HCM từ ngày 15/5 đến ngày 26/5/2016. 13 bộ phim của các nước thành viên EU sẽ được trình chiếu tại rạp CineStar, 271 Nguyễn Trãi, Q.1. Vé vào cửa miễn phí, được phát hành vào ngày 11/5 tại 271 Nguyễn Trãi, Q.1 và Viện Goethe, 18 đường số 1, Cư xá Đô Thành, phường 4, Q. 3.
Đại Sứ Quán Bungari tại Việt Nam trân trọng kính mời hội viên Hội Hữu nghị Việt Nam – Bungari TP. HCM đón xem bộ phim Bungari “Tình yêu và Kỹ thuật”:

Thu moi Su quan_phim

TÓM TẮT NỘI DUNG PHIM “TÌNH YÊU VÀ KỸ THUẬT” CỦA BUNGARI:

Đạo diễn: Tonislav Hristov
Kịch bản: Tonislav Hristov and Kaarle Aho
Diễn viên: Atanas Boev, Todor Vlaev, Tuomas Nieminen, Markus Virtanen, Andon Nikolov, Kati Vainio

Picture1

Bốn chàng kỹ sư, một trăn trở: Làm sao tìm được người phụ nữ định mệnh trong đời thực? Trong bộ phim tài liệu trước đây mang tên NGUYÊN TẮC ĐỜI ĐỘC THÂN (2011), đạo diễn Tonislav Hristov đã phân tích cuộc hôn nhân đổ vỡ của mình cũng như của 4 người bạn thân và băn khoăn rốt cuộc vấn đề thực sự là gì. Trong bộ phim mới nhất, TÌNH YÊU & KỸ THUẬT tiếp tục xoáy sâu hơn vào chủ đề này theo dòng đời của anh chàng kỹ sư 3D Bun-ga-ri tên là Atanas sống tại Phần Lan. “Tình yêu & Kỹ thuật” kể về bốn anh chàng chuyên viên máy tính trong cơn tuyệt vọng tuổi 30 chưa có tình yêu đích thực. Thiếu tiếp xúc xã hội thường ngày, cũng chẳng tìm thấy mối liên kết để tái hòa nhập, họ trở thành những chú chuột thí nghiệm cho quân sư Atanas. Là một người bạn, một kỹ sư 3D với tấm bằng tiến sỹ, Atanas muốn được giúp những người khác trên danh nghĩa khoa học. Dựa trên kinh nghiệm của bản thân, anh đã đặt ra một cấu trúc (giả định) công thức khoa học cho tình yêu và hẹn hò. Với sự giúp đỡ của Antanas, Todor, Tuomas, Markus và Andon cố gắng giành lại cuộc sống thực, khi camera vẫn ghi lại những kỳ vọng, hi vọng, thất vọng và cả tuyệt vọng của họ. Một bộ phim về tình yêu đích thực trong thời đại giao tiếp ảo.

Picture2

Picture3

Để các bạn tiện theo dõi lịch chiếu phim, mời các bạn click vào đường link: http://europedayvietnam.com/film/ để xem chi tiết.

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>