NGÀY HỘI HỮU NGHỊ QUỐC TẾ IFD 2015

Ngày 12/12/2015, tại khu vực Công viên Hồ Bán Nguyệt,  Phú Mỹ Hưng đã tưng bừng diễn ra Lễ hội: “Ngày Hữu nghị Quốc tế IFD 2015″ của TP. Hồ Chí Minh. Rất nhiều chương trình hấp dẫn được thực hiện và thu hút đông đảo người dân thành phố tham dự.

Hội Hữu nghị Việt Nam – Bungari TP. Hồ Chí Minh đã tham gia chương trình “Ngôi nhà Văn hóa Bungari” và “Lễ hội Ẩm thực”.

“Ngôi nhà Văn hóa Bungari” đã giới thiệu với người dân thành phố các nét văn hóa đặc trưng của Bungari qua các trang phục, hình ảnh, mỹ phẩm hoa Hồng và  những tục lệ truyền thống như đeo Martinitsa vào tháng 3, đón khách quý bằng bánh mì và muối…

Mặc dù trời nắng nóng, nhưng “Ngôi nhà Văn hóa Bungai” của chúng ta đã vô cùng hấp dẫn, rất nhiều khách tham quan và nhận được nhiều lời khen tặng của du khách.

Sau đây là một số hình ảnh tại “Ngôi nhà Văn hóa Bungari”:

4

6a7a89a10a11a13a18a19a

 

Tại gian hàng “Ẩm thực Bungari” còn sôi động hơn nữa. Các hội viên tất bật chuẩn bị các món ăn, cả Oleg Marinov (Trưởng Văn phòng Kinh tế – Thương mại Bungari tại TP. HCM) cũng tham gia “vác đồ” cùng mọi người. Dù mệt, nhưng gương mặt ai cũng bừng sáng với những nụ cười hồ hởi.

212223252627282930

Và đây, các món ăn Bungari: Tarator, Banichky, Kebabcheta… đã sẵn sàng để phục vụ lễ hội:

313233343536373839

Thực khách tham gia lễ hội Ẩm thực:

KHU ẨM THỰC

Một ngày thật tuyệt vời – dù rất mệt nhưng rất vui vẻ và rất thành công!

Hội Hữu nghị Việt Nam – Bungari TP. Hồ Chí Minh đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho khách tham dự lễ hội.

Xin cảm ơn sự nhiệt tình và cố gắng của các bạn trong 2 ekip tổ chức và phục vụ “Ngôi nhà Văn hóa” và “Ẩm thực Bungari”. Các bạn đã góp phần quan trọng cho thành công tốt đẹp của “Ngày hội Hữu nghị Quốc tế” của Thành phố!

Chủ tịch Hội: Hoàng Thái Lan

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>