THĂM VÀ CẢM ƠN ĐẠI SỨ QUÁN BUNGARI TẠI HÀ NỘI

CHỦ TỊCH HỘI HỮU NGHỊ VIỆT NAM – BUNGARI TP.HCM ĐẾN THĂM VÀ CẢM ƠN ĐẠI SỨ QUÁN BUNGARI TẠI HÀ NỘI:

Nhân dịp kỷ niệm 1 năm thành lập Hội Hữu nghị Việt Nam – Bungari Thành phố Hồ Chí Minh, sáng ngày 8/10/2015, Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Bungari TP. HCM – chị Hoàng Thái Lan đã đến thăm và cảm ơn Đại Sứ quán Bungari tại Hà Nội.

1

Tiếp Chủ tịch Hội TP. Hồ Chí Minh có ngài Đại sứ Evgenue Stoychev và Bí thư thứ nhất Marinela Petkova.

Chị Hoàng Thái Lan đã thay mặt Ban Chấp hành Hội Hữu nghị Việt Nam – Bungari TP. HCM và toàn thể hội viên của Hội gửi đến ngài Đại sứ và các cán bộ Đại Sứ quán Bungari lời chúc sức khỏe và lời chào nồng nhiệt nhất từ thành phố đầy nắng của phương Nam.

Chủ tịch Hội cảm ơn ngài Đại sứ đã vào tham dự Đại hội thành lập Hội ngày 20/9/2014 và trong 1 năm qua ngài Đại sứ đã luôn đồng hành và động viên các hoạt động ngoại giao nhân dân của Hội.

Chủ tịch Hội cảm ơn ngài Đại sứ và Bí thư thứ nhất Marinela Petkova về sự giúp đỡ tích cực cho việc tổ chức lần đầu tiên một đoàn hội viên Hội Hữu nghị Việt Nam – Bungari TP. HCM sang thăm lại Bungari bằng con đường giao lưu giữa hai Hội Hữu nghị Việt Nam và Bungari.

Cuộc trò chuyện chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ nhưng đã có rất nhiều thông tin hữu ích được trao đổi và những kế hoạch hợp tác trong tương lai được phác thảo.

Tình cảm nồng ấm, thân thương trong không khí lãng mạn và sâu lắng của mùa Thu Hà Nội có lẽ sẽ là những ngôn từ khắc họa chính xác cảm nhận về cuộc gặp gỡ này.

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>