THÔNG BÁO CHIẾU PHIM BUNGARI TẠI TP. HCM

THÔNG BÁO CHIẾU PHIM BUNGARI TẠI TP. HCM

Tên bộ phim: Người nước ngoài (Чужденец)
Đạo diễn: Niki Iliev
Năm phát hành: 2012
Phim truyện dài: 95’ (phụ đề tiếng Việt)

Nội dung: Trong chuyến công tác tại Bungari, số phận đã để Zherar có cuộc gặp bất ngờ với Magdalena – cô gái vùng quê với tích cách ngỗ ngược, bất trị và cách xử sự không được lịch lãm cho lắm. Theo tiếng gọi của con tim, Zherar quyết định tìm hiểu, khám phá làng quê của người đẹp bí ẩn mà không hề biết gì về phong tục tập quán, ngôn ngữ của những người dân nơi đây. Kết quả là sau hàng loạt những tình huống khôi hài xảy ra, Zherar đã làm đảo lộn cuộc sống của hai gia đình Bungari, cũng như gia đình mình tại Pháp.

Giải thưởng: • Giải Phim hay nhất và Giải đạo diễn xuất sắc nhất tại Liên hoan phim hài Los Angeles (2012) • Giải Phim nước ngoài hay nhất tại Liên hoan phim quốc tế Manhattan (New York, 2012) • Giải do khán giả bình chọn tại Liên hoan phim “Bông hồng vàng” (Varna, 2012).

Phim được trình chiếu tại Trung tâm IDECAF, 31 Thái văn Lung, Q.1, TP. Hồ Chí Minh vào lúc 19:30 ngày 25/3/2015, giá vé: 30.000 đ. Mời các anh chị và các bạn thưởng thức.

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>