THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG

THÔNG BÁO TRIỂN KHAI HOẠT ĐỘNG
CỦA HỘI HỮU NGHỊ VIỆT NAM – BUNGARI TP. HCM:

Triển khai kế hoạch hoạt động của Hội Hữu nghị Việt Nam – Bungari TP. HCM trong năm 2016, Ban Thường vụ Hội xin thông báo tới toàn thể hội viên:

1. Chương trình du lịch thăm Bungari và tham dự lễ hội Hoa Hồng:
(Ban Du lịch: anh Trần Văn Hưng – Trưởng Ban và anh Nguyễn Linh Năng)
– Chương trình dự kiến tham dự lễ hội hoa hồng ở Kazaluk nên sẽ khởi hành vào: tuần cuối cùng của tháng 5.
– Dự kiến tổ chức 2 tour: 1 tour chỉ đi Bun (11 ngày) và 1 tour đi cả Bun và Thổ (13 ngày).
– Hội viên nào có nguyện vọng tham gia, xin vui lòng đăng ký với Tổng Thư ký Hội (chị Thanh Hà) qua email: thanhha18bis@yahoo.com.vn (vui lòng ghi rõ tour Bun hay tour Bun-Thổ).
– Thời hạn đăng ký: Hạn chót 9/04/2016
– Đối tượng tham gia: Chỉ dành cho các hội viên và thành viên trong gia đình của hội viên.
Chương trình tham quan của Tour đi Bun:

Bun 1

Bun 2

Bun 3

Bun 4

Chương trình tham quan của Tour đi Bun – Thổ:

Bun-Tho 1

Bun-Tho 2

Bun-Tho 3

Bun-Tho 4

Bun-Tho 5

Bun-Tho 6

Hội viên muốn tìm hiểu cụ thể hơn xin liên lạc với Ban Du lịch: a. Hưng (tranhung70@yahoo.com) hoặc a. Năng (0903915651) để được giải đáp.

2. Công tác Văn nghệ:
(Ban Văn nghệ: Thường vụ phân công anh Lưu Đức Thắng và anh Nguyễn Hữu Ninh phụ trách).
– Lãnh đạo Liên hiệp giao cho Hội Việt – Bun chúng ta làm nòng cốt để xây dựng “Câu lạc bộ Giao lưu Văn hóa” giữa các hội thành viên, nhằm xây dựng phong trào văn nghệ thành sân chơi chung, mang tính truyền bá văn hóa đặc trưng của các nước. Liên hiệp đã bố trí một phòng tại Nhà Hữu nghị để làm “Câu lạc bộ Giao lưu Văn hóa”.
– Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ sẽ gồm 3 người là Chủ tịch các hội thành viên, do Liên hiệp ra quyết định. Câu lạc bộ hoạt động theo quy chế được Liên hiệp phê duyệt và sẽ hỗ trợ cho các hội thành viên trong các sự kiện. Tạm thời, Chủ tịch Hội Việt – Bun làm Chủ nhiệm Câu lạc bộ và Ban Văn nghệ của Hội sẽ phụ trách kỹ thuật và chương trình sinh hoạt tại Câu lạc bộ.
– Lịch sinh hoạt: từ 9:00 – 12:00 các sáng Chủ Nhật. Hiện nay vũ sư đang hướng dẫn khiêu vũ quốc tế (2 tuần qua đã tập điệu Tango và Rumba). Kính mời các bạn hội viên của Hội Việt – Bun và các Hội thành viên yêu thích giao lưu văn hóa đến tham gia. Liên lạc: Lưu Đức Thắng (0913806824).
– Rút kinh nghiệm công tác Văn nghệ của Hội trong thời gian qua và theo góp ý của đa số UVBCH, Ban Thường vụ Hội chủ trương không thành lập Đội Văn nghệ của Hội. Các hội viên nên tự tập, tùy vào khả năng và theo ý thích. Trước mỗi sự kiện, Ban TV sẽ thông báo kế hoạch biểu diễn văn nghệ, mọi người có thể đăng ký tham gia. Câu lạc bộ Giao lưu Văn hóa sẽ ưu tiên thu xếp phòng tập và Hội sẽ tài trợ 1 tháng (4 buổi) để tập rượt các tiết mục được chọn cho chương trình biểu diễn.

3. Chuẩn bị cho sự kiện “Ngày Văn hóa và chữ viết Slavơ 24/5”:
- Dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 29/5 (Chủ Nhật).
– Hình thức: phối hợp với các nước Đông Âu tổ chức “Lễ Văn hóa – chữ viết Slavơ” và “Lễ hội Ẩm thực Đông Âu”.
Ban Hậu cần (a. Mai Thanh Tâm và chị Lê Diệu Lý) chuẩn bị kế hoạch và mời các chi hội đăng ký làm các món ăn Bungari để tham gia “Lễ hội Ẩm thực Đông Âu”.

TP. HCM, ngày 28/3/2016

(Thường vụ Hội thông báo)

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>