Thông báo kế hoạch du lịch và tham dự diễn đàn doanh nghiệp

Ngày 2/4, Ban Du lịch đã có cuộc họp với các hội viên và thống nhất sẽ tổ chức chuyến du lịch thăm lại đất nước hoa hồng năm nay vào tháng 8. Sẽ có 2 nhóm: một nhóm chỉ tham quan, du lịch ở Bungari (10 ngày) và một nhóm kết hợp tham quan, du lịch Thổ Nhĩ Kỳ (15 ngày).
Cũng vào thời gian tháng 8/2015, Đại Sứ quán Việt Nam tại Bungari sẽ phối hợp với Liên hiệp Doanh nghiệp Việt Nam tại châu Âu và Hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Bungari tổ chức diễn đàn “Doanh nghiệp VN tại châu Âu – Hội nhập và phát triển bền vững”. Vì vậy, Hội Hữu nghị Việt Nam – Bungari TP. HCM sẽ tổ chức chuyến đi du lịch vào dịp này để các hội viên doanh nhân có thể kết hợp du lịch và tham dự diễn đàn Doanh nghiệp.
Thư mời của Đại Sứ quán được đính kèm ở đây, hội viên/doanh nghiệp nào muốn đăng ký tham gia, xin liên hệ với Chủ tịch Hội để được nhận Giấy mời chính thức.
Thu moi_SQBul
Mời các anh chị và các bạn đăng ký đi du lịch/dự Hội thảo đến nộp giấy tờ cho Tổng Thư ký Hội (chị Hoàng Thị Thanh Hà) vào sáng 19/4/2015, từ 7:30 đến 10:00 tại Quán Đồng, số 37 Lê Quý Đôn, Q.1.
Xin trân trọng thông báo.

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>