THÔNG BÁO VỀ NGÀY HỮU NGHỊ QUỐC TẾ NĂM 2015

Hội Hữu nghị Việt Nam – Bungari TP. Hồ Chí Minh thông báo tới hội viên:

Năm 2015 là một năm có nhiều dấu ấn quan trọng trong hoạt động đối ngoại của Việt Nam. Những chuyến thăm cấp cao của các nguyên thủ quốc gia tới Việt Nam và các chuyến thăm của Lãnh đạo Việt Nam tới các nước đã khẳng định vị trí và vai trò của Việt Nam trong cộng đồng quốc tế và khu vực.
Theo sự chỉ đạo của UBND Thành phố, ngày 12/12/2015, Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị Thành phố sẽ phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao, Sở ngoại vụ, Sở Giáo dục và Đào tạo, Thành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức sự kiện đối ngoại: “Ngày Hữu nghị Quốc tế năm 2015 – IFD 2015” tại khu vực Công viên Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP. Hồ Chí Minh.

Hội Hữu nghị Việt Nam – Bungari TP. Hồ Chí Minh sẽ tham gia sự kiện với 2 nội dung gồm: “Ngôi nhà Văn hóa Bungari” và “Gian hàng Ẩm thực”.

1. “Ngôi nhà Văn hóa Bungari” sẽ được Sứ quán Bungari tại Việt Nam hỗ trợ để triển lãm, trưng bày các đồ vật, hình ảnh, trang phục…. thể hiện các đặc trưng văn hóa của Bungari (trong đó có mỹ phẩm Hoa Hồng của Bungari).

2. “Gian hàng Ẩm thực” sẽ phục vụ một số món ăn của Bun như kebapcheta (+ dưa chuột muối), banitza, bánh mì và Sharena sol, bánh vafly Bun, rượu vang Bun…..
Các hội viên doanh nghiệp của Hội Hữu nghị Việt – Bun TP. Hồ Chí Minh muốn tham gia gian hàng ẩm thực, xin mời đăng ký với chị Hoàng Thị Thanh Hà (Tổng Thư ký Hội) để được hưởng chế độ ưu đãi (trước ngày 7/12/2015).
Ưu đãi kinh phí cho các hội Hữu nghị:
– Mỗi hội Hữu nghị sẽ được hỗ trợ 1 gian hàng miễn phí 3x4m.
– Các doanh nghiệp thuộc Hội tham gia với mức hỗ trợ là 2,5 triệu/ gian hàng.

Chương trình sự kiện IFD 2015 – 12/12/2015 như sau:
Chuong trinh IFD 12-12

Kính mời các anh chị và các bạn cùng gia đình tham gia sự kiện này.

Mọi người sẽ có một ngày cuối tuần vui vẻ, thư giãn với các hoạt động vui chơi, với các nền văn hóa và món ăn không chỉ của Bungari mà là của hơn 30 nước trên thế giới tại Công viên Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng.

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>