THƯ GỬI HỘI VIÊN

Kính gửi các cô chú, các anh chị và các bạn hội viên,

Sau một thời gian khá dài tiến hành vận động thành lập Hội của rất nhiều anh chị em đã từng học tập và làm việc ở Bungari, đặc biệt là sự nỗ lực xúc tiến các thủ tục xin thành lập Hội Hữu nghị Việt Nam – Bungari Thành phố Hồ Chí Minh của Ban vận động, ngày 7/7/2014, Ủy ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh đã chính thức ra Quyết định cho phép thành lập Hội.
Hội Hữu nghị Việt Nam – Bungari Thành phố Hồ Chí Minh ra đời và trở thành thành viện thứ 30 của Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Thành phố Hồ Chí Minh. Với vai trò là cầu nối, sự ra đời của Hội sẽ góp phần tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau và phát triển tình hữu nghị giữa nhân dân hai nước Việt Nam và Bungari. Dù đã phải trải qua nhiều thăng trầm và biến cố lịch sử, nhưng 65 năm qua mối quan hệ giữa Việt Nam và Bungari vẫn luôn nồng ấm và tin cậy. Nhiều thế hệ người Việt Nam chúng ta được đào tạo và làm việc tại Bungari đã góp phần không nhỏ vào công cuộc bảo vệ và xây dựng đất nước Việt Nam phát triển như ngày nay. Vì vậy, chúng ta tin tưởng rằng quan hệ hợp tác nhiều mặt giữa hai nước sẽ được đẩy mạnh, thiết thực và hiệu quả hơn trong thời gian tới.
Hội cũng sẽ là nơi để các hội viên gặp gỡ, trao đổi thông tin, giao lưu và hỗ trợ lẫn nhau hoặc tìm thầy cô, bạn bè cũ….Trong thời gian qua, Hội đã giúp nhiều thầy cô giáo Bungari tìm lại được học trò cũ của mình. Những cuộc hội ngộ đó thật là cảm động và không thể nào quên! Chúng tôi hy vọng rằng Hội sẽ là sân chơi bổ ích và lý thú cho tất cả các hội viên.
Nhân dịp ra mắt trang Web của Hội Hữu nghị Việt Nam – Bungari Thành phố Hồ Chí Minh, Ban Chấp hành Hội xin gửi đến toàn thể hội viên cùng gia đình lời chúc sức khỏe dồi dào, luôn luôn hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống.

Hoàng Thái Lan
Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Bungari TP. HCM

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>